โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะพีพี-มาหยา-เกาะไข่ ไปเช้า กลับเย็น
infomation_info_koh_phiphi

เกาะพีพี ถือเป็นสวรรค์ของเหล่านักดำน้ำ เพราะมีทัศนียภาพที่สวยงามติดอันดับโลก และด้วยความที่เคยใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Beach” เลยพลอยทำให้ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้รู้จัก และอยากมาสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลอันดามัน ที่นี่กันมากขึ้น

ราคาแพคเกจทัวร์หมู่เกาะพีพี-มาหยา-เกาะไข่ ไปเช้า กลับเย็น
* เด็ก (อายุ 4-11 ขวบ)
รับลูกค้าจากราคาผู้ใหญ่ (บาท)* ราคาเด็ก (บาท)
ภูเก็ต3,2001,800

ราคานี้รวม: เรือสปีดโบทไป-กลับ, อาหารกลางวัน, เครื่องดื่ม (น้ำผลไม้, น้ำอัดลม, ชา, กาแฟ) และผลไม้, อุปกรณ์ดำน้ำตื้น (หน้ากาก, ตีนกบ, เสื้อชูชีพ, ผ้าเช็ดตัว), มัคคุเทศก์, ประกันอุบัติเหตุตลอดการเดินทาง วงเงิน 500,000 บาท, ค่าธรรมเนียมอุทยาน, Staff ของ SeaStar ทุกคนได้รับการอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและอบรมปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR)

สิ่งที่ต้องเตรียม: ชุดว่ายน้ำ, ผ้าเช็ดตัว, โลชั่นกันแดด, ยาประจำตัว, กล้องถ่ายรูป, หมวก, แว่นตากันแดด, รอยยิ้ม และคนรู้ใจ

clock-s07.30-08.30 น.พบกันที่ออฟฟิศซีสตาร์ เพื่อเช็คอินพร้อมรับอุปกรณ์ดำน้ำ และรับประทานของว่าง และเครื่องดื่ม (ชา/กาแฟ/โอวัลติน)
clock-s09.00-09.30 น.เตรียมพร้อม และออกเดินทางจากท่าเรือรอยัล มารีน่า เพื่อเดินทางสู่ เกาะพีพี ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเกาะที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก โดยเรือเร็ว
clock-s10.00-11.00 น.ถึงอ่าวมาหยา ชมอ่าวมาหยา สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ชื่อดังก้องโลก "The Beach" จากนั้นเดินทางไปดำน้ำต่อ ที่อ่าวโละซามะ อ่าวที่ยังอุดมไปด้วยปะการัง และสัตว์ทะเลนานาชนิดใช้เวลาประมาณ 30 นาที แวะอ่าวปิเละ เล่นน้ำดำผิวน้ำ สถานที่ที่ได้รับการขนานนามว่า "สระว่ายน้ำกลางทะเล" ผ่านถ้ำไวกิ้ง ถ้ำกลางทะเล สถานที่ที่เคยถูกค้นพบ โดยนักเดินเรือโบราณ และเขียนรูปวาดโบราณ โดย Captain Cook ผู้โด่งดัง และเแวะหาดลิง ชมลิงที่อาศัยอยู่บนเกาะจำนวนมากเล่นกับนักท่องเที่ยว
clock-s12.00 น.ขึ้นเกาะพีพีดอน ที่อ่าวต้นไทร เพื่อรับประทานอาหารกลางวันที่ "ครัวมาหยา" แบบบุฟเฟ่ต์ และพักผ่อนบนชายหาดได้ตามอัธยาศัย
clock-s13.30 น.ออกเดินทางไปยังเกาะไข่ เพื่อชมความงามของเกาะไข่ที่มีชายหาดสวยงาม ทรายละเอียดขาวรอบเกาะ สามารถเล่นน้ำได้ ด้านหลังของเกาะจะมีปลาเสือ อยู่เป็นจำนวนมาก รอบๆ บริเวณมีปะการังเขากวาง และประการังหินซ้อน ฯลฯ
clock-s16.30 น.ถึงท่าเรือ รอยัล มารีน่า และนำท่านกลับสู่ยังโรงแรมที่พักของท่านโดยสวัสดิภาพ พร้อมกับความประทับใจ
9 Responses to โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะพีพี-มาหยา-เกาะไข่ ไปเช้า กลับเย็น

 1. avatar Tae says:

  ถ้าไปวันที่ 24 ตค 2558 นี่ ผู้ใหญ่ คนไทย คนละเท่าไรคับ มีรถไปท่าเรือเอง

 2. avatar Nattaya burananut says:

  ขอวิธีการจองทริปค่ะ

 3. avatar Kamonrat says:

  รบกวนค่ะ
  ต้องการ one day trip ระหว่าง พีพี-มาหยา-เกาะไข่ กับ เกาะตาชัย ช่วง 14 เมษายน 2559 ไม่ทราบว่า ที่ใหนน่าสนใจกว่ากันคะ คณะเดินทาง ส่วนใหญ่เป็น ผู้สูงอายุ (60+) และเด็ก (13-) จำนวน ประมาณ 15 ท่าน ค่ะ
  ปล.พักแถวๆ ภูเก็ตแฟนตาซี ค่ะ ไม่ทราบเดินทางไปท่าเรือ จะสะดวกไม๊คะ
  ขอบคุณค่ะ

  • avatar Kamonrat says:

   รบกวนค่ะ
   ต้องการ one day trip ระหว่าง พีพี-มาหยา-เกาะไข่ กับ เกาะตาชัย ช่วง 14 เมษายน 2559 ไม่ทราบว่า ที่ใหนน่าสนใจกว่ากันคะ คณะเดินทาง ส่วนใหญ่เป็น ผู้สูงอายุ (60+) และเด็ก (13-) จำนวน ประมาณ 15 ท่าน ค่ะ
   ปล.พักแถวๆ ภูเก็ตแฟนตาซี ค่ะ ไม่ทราบเดินทางไปท่าเรือ จะสะดวกไม๊คะ
   ขอบคุณค่ะ

  • avatar seastar says:

   ส่งรายละเอียดให้ทางเมลแล้วนะคะ

 4. avatar รุ่งนภา ครุฑเผือก says:

  ขอรายละเอียด One day trip หมู่เกาะพีพี-มาหยา-เกาะไข่
  เดินทางช่วงเดือนมีนาคม 2560

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *