เกี่ยวกับเรา
packages_1-day-trip_surin

ซีสตาร์ ทัวร์

จาก ฟลายอิงฟิช เป็นผู้ประกอบการเรือนำเที่ยว เราจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย จากกระทรวงพานิชย์ และได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว เลขที่ 33/04692 จากทะเบียนธุรกิจนำเที่ยว และมัคคุเทศก์ สาขาภาคใต้เขต 2 จังหวัดภูเก็ต ตามเอกสารนี้ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้ท่องเที่ยวกับบริษัททัวร์ ที่ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ ซึ่งได้ถูกจัดตั้งขึ้นจากการรวมกลุ่มของคนรักการท่องเที่ยว และใส่ใจในสิ่งแวดล้อม พร้อมทีมงานมัคคุเทศก์ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งด้านความสามารถ และประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยว โดยมีแนวคิด และนโยบายการบริการที่เป็นมิตร และใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม เรามุ่งเน้นคุณภาพ ของการบริการเป็นสำคัญ ซีสตาร์ มีการบริการที่แตกต่าง เลือกสรรสิ่งที่ดีให้นักท่องเที่ยว มีจุดประสงค์เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติสามารถท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุข คุ้มค่า และมีส่วนร่วมในการอนุรักษณ์ธรรมชาติ โดยเฉพาะพื้นที่เขตทะเลอันดามัน เช่น เกาะสิมิลัน และเกาะตาชัย ซึ่งถือว่าเป็นหมู่เกาะที่สวยที่สุด แห่งท้องทะเลไทย ใบอนุญาติ

นโยบาย

เราเป็นองค์กรที่เน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ คือการไม่ทำลายให้สภาพแวดล้อมเสียหาย ซีสตาร์ ทีมงานคนรักทะเล ที่พร้อมบริการด้วยรอยยิ้ม และคุณภาพเป็นที่รวบรวมบุคลากร ที่มีประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยว แต่ละท่านมีประสบการณ์ที่แตกต่างกัน มานับสิบปี ซึ่งทุกท่านมีเป้าหมายเดียวกันคือ การให้บริการที่มีมาตรฐานทัดเทียดต่างชาติ การด้านการท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ทุกท่านพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยใจรัก ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวอย่างถูกต้อง ชัดเจน รู้ชัดในทุกพื้นที่ รู้จริงในข้อมูล จากประสบการณ์ ที่สั่งสมมามอบให้กับท่านได้อย่างเต็มความสามารถ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ที่เราพร้อมที่จะมอบให้อย่างแน่นอน

จุดมุ่งหมาย

เนื่องจาก ซีสตาร์ ทัวร์ ได้ถือกำเนิดขึ้นบนพื้นฐานของความต้องการ ที่จะเห็นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศ พัฒนาขึ้นอย่างมีมาตรฐาน และเอกลักษณ์ของทางซีสตาร์ทัวร์ ได้ให้ความสำคัญ ของการฟื้นฟูแนวปะการังใต้ท้องทะเล รวมทั้งยังต้องการความประทับใจของลูกค้าด้วย บริษัทฯเล็งเห็นความสำคัญในด้านการบริการ และพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพในการทำงาน และส่งผลให้การบริการ และเอาใจใส่ลูกค้าในทุกๆ ด้านเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ