หน้าแรก

สุดยอดเกาะในฝันแห่งปี ที่ไม่ควรพลาดไปเยือน

เกาะสิมิลัน เป็นหมู่เกาะที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นเกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบก และใต้น้ำแห่งหนึ่งของโลก ที่ยังคงความสมบูรณ์ของท้องทะเล หาดทรายละเอียดนิ่มเหมือนแป้ง น้ำทะเลใส สามารถมองเห็นประการังหลากสี ตลอดจนปลาสวยงามมากมายหลากหลายชนิดที่จะแหวกว่ายเข้ามาทักทาย ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับเหล่าสัตว์ทะเลได้อย่างใกล้ชิดแบบสุดๆ นับเป็นอีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของ ทะเลไทยที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว

มาต่อกันที่ เกาะตาชัย เป็นเกาะที่มีความสวยงาม ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อน ของผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว นอกจากแนวปะการังน้ำตื้นที่ยังคงความงดงามแล้ว ที่นี่ยังมีหาดทรายที่ขาวละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใส ซึ่งเป็นอีกจุดที่โดดเด่นของเกาะตาชัย และด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติ ที่นี่ก็เลยกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

สำหรับหน้าร้อนในปีนี้ ซีสตาร์ขอแนะนำ 2 เกาะสวรรค์ แห่งทะเลอันดามัน ให้เพื่อนๆ ลองไปเที่ยวพักผ่อนกันดูสักครั้งนะค่ะ เที่ยวในประเทศแบบสบายกระเป๋าแบบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อย อีกทั้งยังได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจ แถมเงินทองไม่รั่วไหลออกนอกประเทศอีกด้วย

ลองมาสัมผัสดูว่า ทะเลไทย สวยจริง ไม่ได้โม้ แล้วพบกันที่ซีสตาร์นะค่ะ

 

แพ็คเกจทัวร์

โปรแกรมทัวร์เกาะเจมส์บอนด์-เกาะนาคาน้อย ไปเช้า กลับเย็น

โปรแกรมทัวร์เกาะเจมส์บอนด์-เกาะนาคาน้อย ไปเช้า กลับเย็น “James Bond Island” หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามว่า “เขาตะปู” เหตุที่ได้ชื่อนี้เนื่องจาก มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่นปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆ

โปรแกรมทัวร์เกาะรอก ไปเช้า กลับเย็น

โปรแกรมทัวร์เกาะรอก ไปเช้า กลับเย็น เกาะรอก ประกอบไปด้วย เกาะรอกนอกและเกาะรอกใน ซึ่งตั้งอยู่ห่างกันเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น ทั้งสองเกาะนับเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะพีพี-มาหยา-Bamboo Island (เกาะไผ่) ไปเช้า กลับเย็น

IMG_0578 เกาะพีพี ถือเป็นสวรรค์ของเหล่านักดำน้ำ เพราะมีทัศนียภาพที่สวยงามติดอันดับโลก และด้วยความที่เคยใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Beach”

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะพีพี-มาหยา-เกาะไข่ ไปเช้า กลับเย็น

infomation_info_koh_phiphi เกาะพีพี ถือเป็นสวรรค์ของเหล่านักดำน้ำ เพราะมีทัศนียภาพที่สวยงามติดอันดับโลก และด้วยความที่เคยใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Beach”

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ไปเช้า กลับเย็น

infomation_info_koh_tachai อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ นับว่ามีธรรมชาติที่สมบูรณ์ทั้งบนบก และในทะเล มีทั้งป่าดิบชื้น ป่าชายหาด ป่าชายเลนมาประจบกับแนวปะการัง

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน ไปเช้า กลับเย็น

packages_1-day-trip_similan ร่วมทริปสุขใจไปกับทีมงานมัคคุเทศก์มืออาชีพ ที่คอยดูแลเอาใจใส่ท่านตลอดการเดินทาง พร้อมสัมผัสกับโลกใต้น้ำที่งดงามด้วยปะการังชนิดต่างๆ

2 Responses to หน้าแรก

  1. avatar Miss xue says:

    Is the Tachai island still open? We are going to Phuket in March and want to go to the Tachai island.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *