หน้าแรก

สุดยอดเกาะในฝันแห่งปี ที่ไม่ควรพลาดไปเยือน

เกาะสิมิลัน เป็นหมู่เกาะที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นเกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบก และใต้น้ำแห่งหนึ่งของโลก ที่ยังคงความสมบูรณ์ของท้องทะเล หาดทรายละเอียดนิ่มเหมือนแป้ง น้ำทะเลใส สามารถมองเห็นประการังหลากสี ตลอดจนปลาสวยงามมากมายหลากหลายชนิดที่จะแหวกว่ายเข้ามาทักทาย ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับเหล่าสัตว์ทะเลได้อย่างใกล้ชิดแบบสุดๆ นับเป็นอีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของ ทะเลไทยที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว

มาต่อกันที่ เกาะตาชัย เป็นเกาะที่มีความสวยงาม ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อน ของผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว นอกจากแนวปะการังน้ำตื้นที่ยังคงความงดงามแล้ว ที่นี่ยังมีหาดทรายที่ขาวละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใส ซึ่งเป็นอีกจุดที่โดดเด่นของเกาะตาชัย และด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติ ที่นี่ก็เลยกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

สำหรับหน้าร้อนในปีนี้ ซีสตาร์ขอแนะนำ 2 เกาะสวรรค์ แห่งทะเลอันดามัน ให้เพื่อนๆ ลองไปเที่ยวพักผ่อนกันดูสักครั้งนะค่ะ เที่ยวในประเทศแบบสบายกระเป๋าแบบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อย อีกทั้งยังได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจ แถมเงินทองไม่รั่วไหลออกนอกประเทศอีกด้วย

ลองมาสัมผัสดูว่า ทะเลไทย สวยจริง ไม่ได้โม้ แล้วพบกันที่ซีสตาร์นะค่ะ

 

แพ็คเกจทัวร์

โปรแกรมทัวร์เกาะเจมส์บอนด์-เกาะนาคาน้อย ไปเช้า กลับเย็น

โปรแกรมทัวร์เกาะเจมส์บอนด์-เกาะนาคาน้อย ไปเช้า กลับเย็น “James Bond Island” หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามว่า “เขาตะปู” เหตุที่ได้ชื่อนี้เนื่องจาก มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่นปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆ

โปรแกรมทัวร์เกาะรอก ไปเช้า กลับเย็น

โปรแกรมทัวร์เกาะรอก ไปเช้า กลับเย็น เกาะรอก ประกอบไปด้วย เกาะรอกนอกและเกาะรอกใน ซึ่งตั้งอยู่ห่างกันเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น ทั้งสองเกาะนับเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะพีพี-มาหยา-Bamboo Island (เกาะไผ่) ไปเช้า กลับเย็น

IMG_0578 เกาะพีพี ถือเป็นสวรรค์ของเหล่านักดำน้ำ เพราะมีทัศนียภาพที่สวยงามติดอันดับโลก และด้วยความที่เคยใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Beach”

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะพีพี-มาหยา-เกาะไข่ ไปเช้า กลับเย็น

infomation_info_koh_phiphi เกาะพีพี ถือเป็นสวรรค์ของเหล่านักดำน้ำ เพราะมีทัศนียภาพที่สวยงามติดอันดับโลก และด้วยความที่เคยใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Beach”

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ไปเช้า กลับเย็น

infomation_info_koh_tachai อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ นับว่ามีธรรมชาติที่สมบูรณ์ทั้งบนบก และในทะเล มีทั้งป่าดิบชื้น ป่าชายหาด ป่าชายเลนมาประจบกับแนวปะการัง

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน ไปเช้า กลับเย็น

packages_1-day-trip_similan ร่วมทริปสุขใจไปกับทีมงานมัคคุเทศก์มืออาชีพ ที่คอยดูแลเอาใจใส่ท่านตลอดการเดินทาง พร้อมสัมผัสกับโลกใต้น้ำที่งดงามด้วยปะการังชนิดต่างๆ

8 Responses to หน้าแรก

 1. avatar Miss xue says:

  Is the Tachai island still open? We are going to Phuket in March and want to go to the Tachai island.

 2. avatar Liu Lei says:

  I bought photos and videos on the boat yesterday.But he did not send it to my hotel。plz make sure it will be send to Grand Mercure hotel,Room 428 today.Because we will change hotel.

 3. avatar Ye says:

  Would you like give me wechat for one of captain ?i like this guy so much.so I prefer contact with him in next trip.

 4. avatar Jingyi He says:

  Dear friend:
  We would like go.to Koh Rok one day ,and arrive at Koh Lanta, could you pike us up to have a travel?Our hotel name is Alama.At southe of Lanta.

 5. avatar wipada says:

  สอบถามมีโปรโมชั่นอะไรบ้างคะ สนใจไปสิมิลัน กับ เกาะรอก แล้วมีแพกเกจ พร้อมที่พักไหมคะ ไป 4 วัน 3 คืน เดินทาง 4-7 เม.ย. 60 ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *